Du học đã và đang là lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, quá trình chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, săn học bổng đôi khi sẽ có những khúc mắc khiến dự định du học bị chậm trễ so với dự kiến. Do đó, việc tìm đến sự giúp sức của các dịch vụ tư vấn du học là vô cùng cần thiết với 5 lợi ích dưới đây:

Dịch vụ tư vấn du học giúp tiết kiệm thời gian

Dù bạn du học với chi phí tự túc hay là học bổng thì cũng đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm thông tin, chuẩn bị giấy tờ cần thiết, chứng minh tài chính, làm visa,… Quá trình này có thể kéo dài hàng tháng, thậm chí hàng năm trời. Do đó, việc tìm một dịch vụ tư vấn du học uy tín có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian qua việc hỗ trợ bạn chọn trường phù hợp, lên checklist giấy tờ, hồ sơ cũng như hỗ trợ xin visa. Nhờ đó, bạn có thêm thời gian chăm chút cho bài luận và luyện tập phỏng vấn tốt nhất.

5 lợi ích của dịch vụ tư vấn du học
5 lợi ích của dịch vụ tư vấn du học

Gia tăng khả năng nhận học bổng

Xin học bổng là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm chi phí du học. Nhưng khó khăn của các bạn học sinh, sinh viên khi săn học bổng là không biết năng lực của mình phù hợp với học bổng nào cũng như trường nào có những suất học bổng “hot”. Điều này dẫn tới việc bạn phải tốn thời gian nộp hồ sơ ở nhiều trường mà không chắc được kết quả.

Trong khi đó, đến với các trung tâm tư vấn du học, bạn sẽ được tư vấn những học bổng thực sự phù hợp mà bạn có cơ hội được chọn cao nhất bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Tư vấn miễn phí

Hầu hết các trung tâm tư vấn du học không thu phí tư vấn. Do đó, bạn có thể tìm đến họ để nghe những lời khuyên hữu ích nhất mà không phải quá lăn tăn.

Tiết kiệm thời gian hơn với dịch vụ tư vấn du học
Tiết kiệm thời gian hơn với dịch vụ tư vấn du học

Có nguồn thông tin cập nhật

Các trung tâm tư vấn du học đều có mối quan hệ mật thiết với các trường đại học, cao đẳng ở nước ngoài, do đó họ sẽ nắm được các thông tin mới nhất và chính xác nhất về học bổng, chi phí và chính sách của từng trường nhanh nhất. Nhờ đó họ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất.

Trợ giúp khi bước chân vào môi trường học tập quốc tế

Bên cạnh việc trợ giúp hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ làm các thủ tục hành chính, nhiều trung tâm tư vấn du học còn có các dịch vụ công thêm khác như xin visa, tìm nhà ở/ký túc xá, đặt vé máy bay, giúp bạn yên tâm hơn cho chuyến du học nước ngoài.

Dịch vụ tư vấn du học uy tín Liên Đại Dương
Dịch vụ tư vấn du học uy tín Liên Đại Dương

Lời khuyên hữu ích khi tìm đến dịch vụ tư vấn du học

– Bạn chỉ nên tham khảo các trung tâm tư vấn có uy tín và kinh nghiệm lâu năm như Du học Liên Đại Dương.

– Dù đã được hỗ trợ bởi các chuyên gia, bạn vẫn cần tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về du học cũng như hiểu rõ sở thích, nhu cầu của mình để lựa chọn, không nên phụ thuộc 100% vào người tư vấn.

– Bạn có thể tìm cách liên lạc với những anh chị du học sinh đi trước (các hội nhóm trên diễn đàn, Facebook,…) để hỏi về kinh nghiệm cụ thể.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900 6859 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *