Riverside City College được xem là một trong những trường nổi danh trong việc tạo “bước đệm” quan trọng giúp các sinh viên quốc tế tiếp tục theo học tại các trường Đại học tại Mỹ một cách “dễ thở” hơn. Cùng Tư vấn du học Toàn Cầu khám phá thêm về ngôi trường này nhé.

Tổng quan về trường Riverside City College

Riverside City College (Trường Cao đẳng cộng đồng Riverside) được thành lập năm 1916 tại Nam California, và là một phần trong hệ thống Cao đẳng cộng đồng California. Từ vị trí của trường có thể dễ dàng đến với các điểm hấp dẫn của Nam California. Newport và Laguna Beach, San Bernardino Mountains, khu nghỉ mát vùng sa mạc Palm Springs, và Disneyland.

Tham gia học tập tại Riverside City College được xem là một cơ hội vàng giúp sinh viên quốc tế tiếp tục theo đuổi giấc mơ Đại học tại Hoa Kỳ với một cách thức dễ dàng hơn, chi phí cũng nhẹ nhàng hơn.

Riverside City College
Riverside City College là một phần trong hệ thống Cao đẳng cộng đồng California

Chương trình đào tạo của trường

Riverside City College hiện đang đào tạo hơn 60 chuyên ngành. Sinh viên có thể theo học 2 năm tại RCC để hoàn thành chương trình tổng quát và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học để học thêm 2 năm và lấy bằng Cử nhân. Ngoài ra, trường còn có các chương trình cấp chứng chỉ ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp.

Mỗi năm học tại trường gồm có 3 học kỳ (Spring, Summer, Fall), chi tiết cụ thể như sau:

Mở đăng kíHạn đăng kíĐịnh hướng cho sinh viên mới Bắt đầu Kết thúc
Xuân 01/10 01/12 Tháng 1/Tháng 2 Giữa tháng 2 Đầu tháng 6
01/02 01/04 Tháng 5/Tháng 6 Đầu tháng 6 Cuối tháng 7
Thu 01/03 01/06 Tháng 7/Tháng 8 Cuối tháng 8 Giữa tháng 12
Riverside City College
Riverside City College hiện đang đào tạo hơn 60 chuyên ngành

Yêu cầu và hồ sơ đăng ký

 1. Điền form Online International Application
 2. Phí application là $100 (không hoàn trả). Lưu ý: Việc đăng kí sẽ không được xác nhận cho đến khi phí application được thanh toán.
 3. Hoàn thành Online Supplemental Application. Lưu ý: Sinh viên phải đăng nhập vào WebAdvisor bằng username và password được gửi qua mail sau khi đăng kí (sau khi hoàn thành online international application). Sau đó nhấn vào nút Students. Sau đó nhấn vào mục International Supplemental Application nằm dưới Supplemental Applications Sections.
 4. 2 hình thẻ size hình hộ chiếu.
 5. Hoàn thành Form chứng minh tài chính.
 6. 1 bản gốc (hoặc scan) xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có ít nhất $20.443 (trong đó phải có ghi rõ loại tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản, số tài khoản, số dư tài khoản và phải được dịch sang tiếng Anh). Nộp bản được xuất trong 3 tháng gần nhất. Nếu nộp bản scan thì vào ngày định hướng sinh viên phải mang theo bản gốc để đối chiếu với bản scan.
 7. Form I-134 (đối với trường hợp người hỗ trợ tài chính hiện đang là công dân Mỹ hoặc sinh sống tại Mỹ)
 8. Bảng điểm hoặc học bạ phổ thông, đại học được dịch ra tiếng Anh và công chứng.
 9. TOEFL pBT ít nhất 450, TOEFL iBT ít nhất 45, IELTS ít nhất 4.5 hoặc hoàn thành UCR IEP 600-level hoặc ELS 109-level.
 10. Nếu sinh viên đã du học ở Mỹ thì phải cung cấp: photocopy hộ chiếu, visa F1, I-94 và tất cả các form I-20 từ trước đến nay.
 11. Nếu sinh viên dưới 18t thì cần phải hoàn thành form + giấy tờ tùy thân (CMND,căn cước, passport) của cha mẹ hay người bảo lãnh hợp pháp.

Học phí ước tính

(Không bao gồm nhà ở, sinh hoạt phí)

Học phí ($323 x 12 tín chỉ, có thể thay đổi tùy theo năm và môn học) $3.876
Trung tâm y tế $18
Dịch vụ sinh viên $15
Phương tiện $5.5
TỔNG CỘNG $3.914,5
Riverside City College
Để được tư vấn du học Mỹ, vui lòng liên hệ 1900 6859

Để biết thêm thông tin về Riverside City College cũng như được tư vấn về việc làm hồ sơ du học Mỹ, vui lòng liên hệ 1900 6859 để được Du học Liên Đại Dương tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *