Làm thế nào để chọn được dịch vụ du học Mỹ uy tín giúp bạn chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để có một hành trình học tập tại xứ người trọn vẹn nhất? Hãy cùng Tư vấn du học Toàn Cầu khám phá những thông tin cần thiết nhất nhé.

dịch vụ du học Mỹ uy tín
Giúp bạn lựa chọn dịch vụ du học Mỹ uy tín

Vì sao lựa chọn dịch vụ du học Mỹ uy tín là điều tối quan trọng?

Việc lựa chọn được một dịch vụ du học Mỹ uy tín sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn cả công sức và tiền bạc, nhờ đó sẽ sớm nhận được “tấm vé” sang Mỹ mà không phải bận tâm quá nhiều về việc nên chọn trường nào, ngành nào, cần chuẩn bị những gì, quy trình ra sao,…

“Nhận diện” dịch vụ du học Mỹ uy tín

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Chỉ với một chiếc smartphone hoặc 1 cái laptop, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các công ty tư vấn du học Mỹ chỉ đơn giản bằng cách gõ vào Google cụm từ khóa “dịch vụ tư vấn du học Mỹ” hoặc, “dịch vụ du học Mỹ”,… Bạn có thể truy cập vào một vài website và sau đó đi sâu tìm hiểu về địa chỉ văn phòng, bề dày hoạt động, mạng lưới liên kết với các trường đại học, cao đẳng và những thành tích mà công ty có được. Lưu ý, ngoài kinh nghiệm về tư vấn du học, bạn nên lựa chọn một công ty am hiểu thêm về lĩnh vực làm visa.

dịch vụ du học Mỹ uy tín
Chọn được một dịch vụ du học Mỹ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc

Bước 2: Đến văn phòng công ty

Sau khi “check” những thông tin cơ bản về dịch vụ du học Mỹ và cảm thấy phần nào an tâm về một công ty nào đó, bạn có thể bỏ chút thời gia để tìm hiểu về văn phòng của công ty đó. Một công ty có văn phòng chỉn chu sang trọng, địa chỉ rõ ràng dễ tìm, đội ngũ nhân viên tư vấn “hùng hậu” chắc chắn sẽ đáng tin hơn các công ty có văn phòng quá khó tìm, nằm sâu trong hẻm,…

Bước 3: Tham khảo lộ trình tư vấn

Để có thể xác định được một dịch vụ du học Mỹ làm nơi “chọn mặt gửi vàng”, bạn hãy thử hỏi nhân viên tư vấn về lộ trình du học của mình. Nếu thật sự đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn chu đáo trong việc chọn trường, chọn ngành, có thêm thông tin về quốc gia mình muốn theo học,…

Bước 4: Tham khảo chi phí

Điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất, hãy chỉ nên chọn một dịch vụ du học Mỹ  rõ ràng về chi phí. Bạn chắc chắn sẽ không muốn mình rơi vào tình cảnh cứ dăm ba ngày lại bị “đòi” một khoản phí nào đó phải không? Do đó, tốt nhất hãy yêu cầu công ty đưa ra một bảng kê chi tiết về chi phí về tất cả số tiền mà bạn cần chuẩn bị bao gồm: phí dịch vụ, học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay, phí làm visa,… Bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng một cách chặt chẽ, rõ ràng cũng là điều nên làm nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của họ.

dịch vụ du học Mỹ uy tín
Dịch vụ tư vấn du học Mỹ Liên Đại Dương

Chỉ với 4 bước đơn giản này, chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ sớm chọn được một dịch vụ du học Mỹ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để giúp con em mình sớm có được tấm vé đến học tập tại đất nước có nền kinh tế và giáo dục hàng đầu thế giới này!

Nếu có bất cứ điều gì cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ với Du học Liên Đại Dương theo thông tin dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

—–

DU HỌC LIÊN ĐẠI DƯƠNG

  • Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 1900 6859
  • Website: https://duhocliendaiduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *